Hiển thị tất cả 4 kết quả

   Ecoxedien.com chuyên cung cấp các loại ván trượt

skateboard chất lượng cao, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. .

Ván trượt skateboard và nghệ thuật đường phố

Kinh nghiệm chọn ván trượt bạn không thể bỏ qua

Ván trượt trong bộ môn thể thao trượt ván mạo hiểm

Các loại ván trượt phổ biến

          Ván trượt Skateboard – loại ván trượt với chất liệu bằng gỗ, loại ván trượt này phổ biến nhất và chuyên để tập trick. Cấu tạo của loại ván trượt này là có độ cong ở hai đầu và độ trũng ở giữa ván, hình dáng đầu và đuôi ván thường được bo tròn. Ván trượt Skateboard thường dùng để trượt địa hình hoặc skatepark hoặc tập nhảy qua chướng ngại vật.

         Ván trượt Cruiser Board –  là loại ván với chất liệu ván ép, đầu ván thường bằng phẳng và đuôi ván vuông và cong, chỉ sử dụng loại bánh xe mềm. Loại ván này dễ di chuyển, không tạo tiếng ồn, thích hợp di chuyển trên bề mặt gồ ghề, bạn có thể mang theo để di chuyển qua các đoạn đường phẳng hoặc có đá viên nhỏ.

          Ván Plastic Cruiser – Ván trượt nhựa ), loại ván này tương tự ván trượt Cruiser Board nhưng chất liệu mặt ván làm bằng nhựa dẻo khó gãy, thiết kế nhiều màu sắc, hiện đại, nhẹ và có size nhỏ gọn hơn cả loại ván trượt Cruiser Board gỗ.

           Ván trượt LongBoard- có mặt ván làm bằng ván ép và kích thước lớn, bánh xe mềm. Mục đích sử dụng của ván trượt này là đổ đèo, đi dạo hoặc tập trick

Ván trượt có giá bao nhiêu tiền?

Ván trượt có giá thành không quá đắt đỏ, tùy vào độ chuyên nghiệp và chất liệu mà các sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau. Các dòng ván trượt chuyên để thi đấu sẽ có giá đắt hơn các loại ván cho người mới tập chơi. Nếu bạn là một tân binh và không chắc sẽ theo đuổi bộ môn này lâu, bạn có thể bắt đầu với các mẫu ván trượt giá rẻ trước. Sau đó khi đã có kinh nghiệm, bạn có thể nâng cấp chiếc ván của mình lên những dòng cao cấp.

Mua ván trượt chất lượng ở đâu?

Chọn mua ván trượt chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín tại Ecoxedien.com Việt Nam để đảm bảo an toàn tối đa khi chơi với ván trượt cho bản thân cũng như các thành viên nhỏ trong gia đình bạn.

-51%
Original price was: 1,750,000 ₫.Current price is: 849,000 ₫.
-33%
Original price was: 795,000 ₫.Current price is: 535,000 ₫.
-40%

Ván Trượt skateboard

Ván trượt Sportslink ECFSP20

Original price was: 1,050,000 ₫.Current price is: 635,000 ₫.