Quy trình hợp tác nhượng quyền kinh doanh

Quy trình hợp tác nhượng quyền kinh doanh

Bước 1: Tìm hiểu thông tin

Quý khách sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết về tất cả các vấn đề trước khi quyết định hợp tác nhượng quyền kinh doanh với eco xe điện .
   Tìm hiểu về mô hình Store kinh doannh Eco Xe Điện (định dạng,chỉ tiêu chất lượng,thiết kế,vật dụng, yêu cầu,quy định ràng buộc của công ty có phù hợp với quý khách hay không..)
   Việc tìm hiểu ban đầu mang tính định hướng về phương thức kinh doanh sau này nên quý khách nên tham khảo kỹ.
   Và để được chi tiết nhất, công ty xin mời quý khách đến trực tiếp điểm giao dịch để nhân viên tư vấn cụ thể,chi tiết, tham quan sản phẩm mô hình kinh doanh ….

Bước 2 : Tìm mặt bằng kinh doanh

Sau khi đã tìm hiểu kỹ và đầy đủ thông tin, quý khách xác định mặt bằng mình dự định kinh doanh.

 1. Công ty sẽ XÉT DUYỆT mặt bằng trước khi hợp tác.
 2. Công ty sẽ CHẤP THUẬN hoặc XIN TỪ CHỐI hợp tác với mặt bằng dựa trên tiêu chí khoảng cách giữa các điểm Eco Xe Điện, mật độ dân cư và nhiều yếu tố khác.
 3.  Công ty sẽ trả lời XÉT DUYỆT MẶT BẰNG chậm nhất 24h kể từ lúc nhận được yêu cầu xét duyệt để đảm bảo không ảnh hưởng đến quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi cần thời gian để xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết đinh.
 4.  Thông tin CHẤP THUẬN hoặc XIN TỪ CHỐI đều được phản hồi trực tiếp qua điện thoại, hoặc email .

Bước 3 : Tiến hành hợp tác ( đặt cọc vị trí)

Quý khách sau khi được CHẤP THUẬN mặt bằng và quyết định hợp tác sẽ phải đặt cọc vị trí kinh doanh.

 1. Quý khách sẽ được nhận thông tin XÁC NHẬN đặt cọc vị trí kinh doanh.
 2.  Vị trí điểm sẽ đươc xác định trên hệ thống bản đồ vị trí quý khách đã được CHẤP THUẬN (www.daily.ecoxedien.com) điểm màu xanh (chuẩn bị làm) điểm màu đỏ là đã hoạt động.
 3.  Sau đó, nhân viên thiết kế sẽ có mặt tại MẶT BẰNG KINH DOANH để đo đạc, lấy số liệu mặt bằng, và hoàn thiện THÔNG TIN MÔ HÌNHBẢN VẼ 3D với các số liệu và thông tin đã trao đổi với quý khách.

Bước 4: Ký hợp đồng - Training

 1. Sau khi thống nhất mô hình với nhân viên thiết kế, giám sát công trình, quý khách sẽ được hẹn trước một buổi để ký kết hợp đồng và hướng dẫn cách làm thi công bản vẽ 3D, vận hành kinh doanh (training) tại VĂN PHÒNG CÔNG TY .
 2. Quý khách sẽ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CHÍNH THỨC với công ty và thanh toán CHI PHÍ HỢP ĐÔNG đã được làm việc trước đó với nhân viên.
 3. Thống nhất thông tin, bản vẽ thiết kế cửa hàng .Tham gia khoá hướng dẫn , vận hành phát triển cũng như các vấn đề về kinh doanh, quản lý nguồn hàng, quản lý nhân viên ...
 4. Thống nhất lịch trình thi công cửa hàng .

Bước 5: Thi công tại mặt bằng

Quý khách sẽ được báo chính xác thời điểm lắp ráp, thi công và thời gian bàn giao để quý khách nghiệm thu.

 1.      Tất cả mọi chi phí ,vận chuyển, đi lại, nhân lực,thi công, dọn dẹp và bàn giao cửa hàng hoàn thiện cho quý khách.
 2.      Hoàn thiện trọn gói , bàn giao quý khách không trả thêm bất kỳ khoản nào nữa.

Bước 6: Nghiệm thu và vận hành

Quý khách nhận bàn giao cửa hàng hoàn thiện , nghiệm thu công trình,

 1.  Kiểm tra chất lượng, số lượng cũng như thiết kế ( số đo, vật liệu , quy chuẩn ..)
 2.  Hoàn tất hợp đồng và quý khách bắt tay vào kinh doanh với đầy đủ vật dụng đảm bảo VẬN HÀNH Store .

      Tất cả thông tin về nhượng quyền công ty sẽ sẵn sàng chia sẻ với quý khách hàng để đảm bảo quý khách ĐÃ HIỂU RÕ và ĐẦY ĐỦ thông tin trước khi hợp tác với quy trình từng bước như trên, thông tin sẽ chi tiết, rõ ràng hơn.
   Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phản hồi thông tin cho QUÝ KHÁCH chậm nhất trong vòng 24h. Quý khách nên sử dụng email để tiện cho việc trao đổi được rõ ràng hơn, chi tiết hơn.

Trân trọng cảm ơn !