Mua xe đạp trẻ em ở Bắc Ninh ?

Mua xe đạp cho bé ở Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa, mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi có truyền thống khoa bảng và nền văn hóa lâu đời. Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía Tây và Tây Nam giáp thủ đô Hà Nội, phía Nam giáp tỉnh Hưng Yên, phía Đông giáp tỉnh Hải Dương. Bắc Ninh là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ có các hệ thống giao thông thuận lợi kết nối với các tỉnh trong vùng như quốc lộ 1A nối Hà Nội - Bắc Ninh - Lạng Sơn.


Bắc Ninh bao gồm 01 
thành phố, 1 thị xã và 06 huyện:

Thành phố Bắc Ninh: 13 phường và 6 xã

Thị xã Từ Sơn: 7 phường và 5 xã

Huyện Gia Bình: 1 thị trấn và 13 xã

Huyện Lương Tài: 1 thị trấn và 13 xã

Huyện Quế Võ: 1 thị trấn và 20 xã

Huyện Thuận Thành: 1 thị trấn và 17 xã

Huyện Tiên Du: 1 thị trấn và 13 xã

Huyện Yên Phong: 1 thị trấn và 13 xã

Ở cương vị là một phụ huynh bạn thường mong muốn tìm được món đồ chơi để con mình có thể có những trải nghiệm đầu đời, rèn luyện các kỹ năng của bé. Thì việc mua một chiếc xe đạp trẻ em để bé yêu có trải nghiệm khoảnh khắc vi vu khi đạp xe khám phá mọi thứ xung quanh.

Hay nó cũng giúp đứa trẻ của bạn năng động hơn, bởi sự đòi hỏi sự vận động tay chân cùng đầu óc phán đoán linh hoạt và tạo cho bé sự tự tin cùng hòa nhập môi trường xung quanh hơn. Khi trẻ em lớn lên, nhờ sự tự chủ trong việc sở hữu một chiếc xe đạp từ bé, thì đứa trẻ của bạn sẽ muốn phát triển bản thân hơn nữa về cách hoạt động sáng tạo.

Điều này làm tăng sức khỏe và sự đền kháng trong cơ thể tốt hơn và hướng đến lối sống tích cực sau này. Bạn sẽ vững lòng với những gì mà trẻ đã trải qua và tự tin để trẻ khám phá cuộc sống mới của con mình qua chiếc xe đạp của trẻ em.

Hơn hết bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi thấy bé từng bước, từng bước chinh phục được những thử thách trên từng chặng đường của bé. Hơn hết qua quá trình vui chơi, bé sẽ có nhiều bạn mới giúp bé sống hòa nhập và tích cực hơn.

Lời khuyên khi chọn mua xe:

- Lựa chọn phụ kiện trên chiếc xe đạp trẻ em là đều cần chú ý:

+ Hệ thống phanh an toàn, đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

+ Đồ bảo hộ xe đạp cho trẻ như: mũ bảo hiểm, bảo vệ gối tay gối chân là những vật dụng cần thiết cho bé khi vui chơi.

Rất nhiều bậc phụ huynh không để ý đến hệ thống phanh xe đạp trong khi các bé luôn muốn điều khiển tốc độ di chuyển của chiếc xe khac nhau. Phanh chính là cách để giúp các bé tăng và giảm tốc độ một cách an toàn mà các bố và mẹ cần lưu ý hơn.

- Đối với bé mới tập đi:

Hãy mua chiếc xe đạp ba bánh hoặc các mẫu xe cân bằng để bé làm quen đến khi bé đã quen. Thì việc chuyển lên loại xe đạp có 2 bánh phụ sẽ sử dụng nhanh hơn, khi mà bé lớn hơn có thể tự giữ thăng bằng khi gỡ bỏ 2 bánh phụ phía sau ra điều có thể tự mình kiểm soát được.

- Tùy vào độ tuổi mà chọn kích thước - size bánh xe trẻ em sẽ khác nhau hoàn toàn

http://ecoxedien.com xin gửi tới quý khách hàng thông số xe tương ứng với độ tuổi của bé. Giúp các bậc phụ huynh thuận tiện cho việc lựa chọn chiếc xe ưng ý nhất.

Độ tuổi

Chiều cao

Kích thước (bánh xe)

1 - 2 tuổi

78 - 94 cm

Xe cân bằng 12 inch

2-4 tuổi

98 - 112cm

12 inch

4-6 tuổi

105 - 117cm

14"

5-7 tuổi

112 - 125cm

16"

6-8 tuổi

117 - 129cm

18"

7-9 tuổi

125 - 136cm

 20"

8-13 tuổi

130 - 141cm

 24inch

 

Địa chỉ bán xe đạp cho trẻ em giá rẻ, uy tín tại Bắc Ninh

ecoxedien.com là địa chỉ cung cấp rất nhiều mẫu xe đạp dành cho các bé 2 tuổi đến 13 tuổi đến từ các thương hiệu uy tín được đánh giá cao hiện nay, cùng các phụ kiện xe đạp trẻ em để bảo vệ sự an toàn cho bé trong lúc điều khiển.

Với các thiết kế đa dạng từ 2 bánh đến 3 bánh, 4 bánh...cùng nhiều kiểu dáng đến màu sắc kết hợp khác nhau. Hãy đến với chúng tôi - một thiên đường dành cho mọi gia đình khi tìm mua xe đạp trẻ em mà tha hồ lựa chọn cho bé. Đặc biệt chúng tôi còn "cung cấp chuyên sỉ xe đạp trẻ em " cho các đại lý với giá tốt.

Địa chỉ sửa chữa – bảo hành các dòng xe điện, xe đạp, xe trẻ em.

Trung tâm bảo hành chính, trụ sở tại Thành Dền – Đào Viên – Quế Võ – Bắc Ninh

Gọi ngay 0985680825 để mua một chiếc xe tốt nhất dành tặng cho bé yêu của bạn.

Bài viết liên quan:

Viết bình luận