Hướng dẫn sử dụng ô tô điện trẻ em Lamborghini ND-HZBB-866 đúng cách nhất ở Bắc Giang

Tỉnh Bắc Giang là tỉnh miền núi, nằm ở toạ độ địa lý 210 vĩ độ Bắc, 1060 kinh Ðông, cách thủ đô Hà Nội 50 km. Phía Bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía Ðông giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Thái Nguyên, phái Nam giáp tỉnh Bắc Ninh. Diện tích tự nhiên toàn tỉnh là 3.822 km2, chiếm 1,16% tổng diện tích tự nhiên cả nước. Các đường giao thông quan trọng như đường quốc lộ 1A, quốc lộ 31 từ thị xã Bắc Giang đi Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Ðộng, Ðình Lập gặp quốc lộ 4A Lạng Sơn đi cảng Mũi Chùa- Tiên Yên và cửa khẩu Móng Cái- Quảng Ninh, đường quốc lộ 279 từ Hạ Mi- Sơn Ðộng đến Tân Sơn- Lục Ngạn, đường sắt Hà Nội- Ðồng Ðăng chạy qua. Hệ thống sông ngòi: tỉnh Bắc Giang có 3 con sông lớn: Sông Cầu, sông Thương và sông Lục Nam với tổng chiều dài chảy qua là 347 km, tàu thuyền đi lại được quanh năm, có điều kiện phát triển kinh tế vùng.

Ô tô điện trẻ em amborghini ND-HZBB-866 là một trong những sản phẩm được cha mẹ lựa chọn giúp bé phát triển ý thức, tư duy một cách toàn diện.

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn vài nét cơ bản khi vận hành xe ô tô điện trẻ em.

Để xe có thể di chuyển được ba mẹ có thể hỗ trợ bé hoặc hướng dẫn bé ấn nút. Khi ấn nút phía trên cùng bên phải của bảng điều khiển bé đạp chân ga xe tiến lên trước. Ấn nút thứ 2 phía dưới bé đạp ga là lùi xe. Khi bé muốn dừng xe lại thì ba mẹ hướng dẫn bé đạp chân ga hoặc bé nhấc chân ga ra là xe sẽ dừng lại. Xe có điều khiển giúp bậc phụ huynh hỗ trợ bé khi bé mới học lái.

Xe ô tô điện trẻ em Lamborghini ND-HZBB-866 màu đỏ

Sạc đầy ắc quy khi cho bé sử dụng để phát huy được tối đa hiệu quả sử dụng. Thời gian sạc đầy bình từ 8-10 tiếng, sạc có chế độ báo hiển thị trên củ sạc bằng đèn màu đỏ. Khi sạc đầy sẽ tự ngắt và báo đền màu xanh.

Khi có dấu hiệu yếu pin hoặc báo pin yếu trên bảng điều khiển nên tắt máy và cắm sạc ngay. Không nên để bé chơi quá cạn điện và không nên để ắc quy hết điện trong thời gian dài.

 Xe ô tô điện trẻ em Lamborghini ND-HZBB-866 màu trắng

Không rửa nước lên xe hay bảng điều khiển phía trước và bộ Mạch điều khiển xe ô tô điện trẻ em
phía dưới ghế ngồi của bé đên tránh trường hợp bảng mạch bị ướt và chập điện.

Khi cho bé sử dụng xe nên thắt dây an toàn và có sự giám sát của người lớn. Khi chơi ở ngoài trời để đảm bảo an toàn cho bé.

 Xe ô tô điện trẻ em Lamborghini ND-HZBB-866 màu vàng

Khi xe hoạt động, không được sử dụng đồng thời cả 2 chế độ. Tự lái và dùng remote sẽ ảnh hưởng đến bộ phần động cơ của xe.

Trên đây là Hướng dẫn sử dụng xe ô tô điện trẻ em  A6500 để phụ huynh có thể biết cách khai thác tốt nhé!

Mọi chi tiết xin vui long liên hệ theo số hotline: 0985680825 - 0898299886

Bài viết liên quan:

Viết bình luận