Hướng dẫn sử dụng ô tô điện trẻ em Lamborghini ND-HZBB-866 cho các bậc phụ huynh ở Thái Nguyên

Thái Nguyên là tỉnh miền núi, trung du, nằm ở giới hạn từ 20020' đến 22003' vĩ tuyến Bắc và từ 105028' đến 106014' kinh tuyến Ðông, cách thủ đô Hà Nội 80,4 km về phía Bắc. Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Kạn, phía Tây giáp tỉnh Tuyên Quang, phía Nam giáp thành phố Hà Nội, phía Ðông giáp tỉnh Lạng Sơn. Tỉnh Thái Nguyên có tổng diện tích đất tự nhiên là 3.541,10 km2, chiếm 1,08% tổng diện tích tự nhiên cả nước. Các đường giao thông quan trọng như đường quốc lộ 3 nối Hà Nội - Thái Nguyên - Bắc Kạn - Cao Bằng tới biên giới Việt - Trung; quốc lộ 1b nối Thái Nguyên - Lạng Sơn; quốc lộ 37 nối Tuyên Quang - Thái Nguyên - Bắc Giang. Tuyến đường sắt Hà Nội-Thái Nguyên dài 32 Km trên đất Thái Nguyên; đường sắt Quán Triều - Núi Hồng dài 33,5 Km; đường sắt Lưu Xá - Kép dài 10 Km trên đất Thái Nguyên. Các đường sông chính là sông Công và sông Cầu. Sông Công có cảng Ða Phúc, đây là tuyến vận tải đường sông nối Thái Nguyên với thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh; sông Cầu là trục sông chính chảy từ Bắc đến Nam của tỉnh.
Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn vài nét cơ bản khi vận hành xe ô tô điện trẻ em.

Để xe có thể di chuyển được ba mẹ có thể hỗ trợ bé hoặc hướng dẫn bé ấn nút. Khi ấn nút phía trên cùng bên phải của bảng điều khiển bé đạp chân ga xe tiến lên trước. Ấn nút thứ 2 phía dưới bé đạp ga là lùi xe. Khi bé muốn dừng xe lại thì ba mẹ hướng dẫn bé đạp chân ga hoặc bé nhấc chân ga ra là xe sẽ dừng lại. Xe có điều khiển giúp bậc phụ huynh hỗ trợ bé khi bé mới học lái.

Xe ô tô điện trẻ em Lamborghini ND-HZBB-866 màu đỏ

Sạc đầy ắc quy khi cho bé sử dụng để phát huy được tối đa hiệu quả sử dụng. Thời gian sạc đầy bình từ 8-10 tiếng, sạc có chế độ báo hiển thị trên củ sạc bằng đèn màu đỏ. Khi sạc đầy sẽ tự ngắt và báo đền màu xanh.

Khi có dấu hiệu yếu pin hoặc báo pin yếu trên bảng điều khiển nên tắt máy và cắm sạc ngay. Không nên để bé chơi quá cạn điện và không nên để ắc quy hết điện trong thời gian dài.

 Xe ô tô điện trẻ em Lamborghini ND-HZBB-866 màu trắng

Không rửa nước lên xe hay bảng điều khiển phía trước và bộ Mạch điều khiển xe ô tô điện trẻ em
phía dưới ghế ngồi của bé đên tránh trường hợp bảng mạch bị ướt và chập điện.

Khi cho bé sử dụng xe nên thắt dây an toàn và có sự giám sát của người lớn. Khi chơi ở ngoài trời để đảm bảo an toàn cho bé.

 Xe ô tô điện trẻ em Lamborghini ND-HZBB-866 màu vàng

Khi xe hoạt động, không được sử dụng đồng thời cả 2 chế độ. Tự lái và dùng remote sẽ ảnh hưởng đến bộ phần động cơ của xe.

Trên đây là Hướng dẫn sử dụng xe ô tô điện trẻ em  A6500 để phụ huynh có thể biết cách khai thác tốt nhé!

Mọi chi tiết xin vui long liên hệ theo số hotline: 0985680825 - 0898299886

Bài viết liên quan:

Viết bình luận