Bạn đang xem tại

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư kỹ thuật công nghệ Eco Kinh Bắc  được thành lập ngày 04 tháng 02 năm 2021, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các loại máy móc, vật tư cho khu công nghiệp. Ngoài ra Công ty chúng tôi còn chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe điện du lịch, kinh doanh... Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Xe điện - Phụ tùng xe điện – Cung ứng dịch vụ bảo trì – Bảo dưỡng định kỳ- Nhập khẩu xe điện chở khách và xe điện chở hàng. Chúng tôi luôn mang đến những mẫu xe theo yêu cầu khách hàng và chất lượng giá cả hợp lý.

 Hiện nay Eco Kinh Bắc có 2 văn phòng đại diện tại thủ đô Hà Nội và 1 văn phòng tại thành phố Bắc Ninh. Hiện nay, chúng tôi đang là đại lý chính thức của các hãng xe điện quy mô & uy tín hàng đầu trên thế giới như: EAGLE (USA), LVTONG, WULING,… và nhiều thương hiệu xe điện khác.

Sự thân thiện với môi trường cùng khả năng vận hành êm ái, không tiếng ồn mang đến cho các dòng xe điện được phân phối bởi chúng tôi những ưu thế vượt trội trong việc đáp ứng các nhu cầu đi lại trong sân golf, vận chuyển hành khách tại các khu du lịch, khu đô thị, resort hay vận chuyển hàng hóa trong khu công nghiệp, bệnh viện và trường học.

Với nỗ lực đem đến cho khách hàng nhiều mẫu mã đẹp mắt, thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, chúng tôi cung cấp các mẫu xe ô tô điện chuyên chở khách hàng có sức chứa từ 2 đến 23 chỗ ngồi và nhiều dòng xe tải điện có trọng tải lên đến 2 tấn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Eco Kinh Bắc luôn mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
          Thế mạnh làm nên thương hiệu Eco Kinh Bắc khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ lãnh đạo luôn luôn làm việc nghiêm túc, cẩn thận, đảm bảo những sản phẩm tốt nhất giành cho khách hàng. Cơ cấu nhân sự của Công ty gồm 100 người được chia thành những bộ phận khác nhau, giúp tăng hiệu quả, tối ưu nhân lực để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Eco Kinh Bắc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng dự án chúng tôi tham gia. 
     Với phương châm “Chất lượng là sinh mệnh của công ty ” dựa trên nền tảng công nghệ sản xuất hiện đại ,những con người tuyệt vời được đào tạo bài bản , chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng.

Hiện nay, sản phẩm xe điện của chúng tôi đang được phân phối hầu hết tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống Showroom và các văn phòng đại diện đã có ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Tp. Hồ Chí Minh…

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, tận tình, nhiều kinh nghiệm cùng các dịch vụ bảo hành – bảo trì chất lượng cao.