Bạn đang xem tại

Giày trượt patin cao cấp chính hãng Cougar CR1

Giá bán: 1.145.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN363
Thương hiệu: Ecoxedien.com
Loại: Giày trượt Patin
Màu sắc
Size
Bánh xe
facebook
Đăng ký nhận báo giá
Đặc điểm nổi bật của giày trượt patin cao cấp chính hãng Cougar CR1 - Hãng sản xuất: Cougar chính hãng - Màu sắc: xanh, hồng - Size: S(27-30), M(31-34) - 4 Bánh xe bằng PU, 1 bánh trước phát sáng, vòng bi ABEC 7 carbon, khung nhôm hợp kim cường lực siêu bền - Bảo hành 12 tháng khi mua giày chính hãng Cougar tại ecoxedien.com Giày trượt patin Cougar CR1 cho bé dễ dàng điều chỉnh size cho bé đi được lâu dài, tiết kiệm kinh tế   Thương hiêụ Cougar là thương hiêụ giầy trượt patin khá phổ thông trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có khung hợp kim alumi nhẹ và khỏe, đặc biệt phần chân và cổ chân luôn được thiết kế vô...

Đặc điểm nổi bật của giày trượt patin cao cấp chính hãng Cougar CR1

- Hãng sản xuất: Cougar chính hãng
- Màu sắc: xanh, hồng
- Size: S(27-30), M(31-34)
- 4 Bánh xe bằng PU, 1 bánh trước phát sáng, vòng bi ABEC 7 carbon, khung nhôm hợp kim cường lực siêu bền
- Bảo hành 12 tháng khi mua giày chính hãng Cougar tại ecoxedien.com

Giày trượt patin Cougar CR1 cho bé dễ dàng điều chỉnh size cho bé đi được lâu dài, tiết kiệm kinh tế

 

Thương hiêụ Cougar là thương hiêụ giầy trượt patin khá phổ thông trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có khung hợp kim alumi nhẹ và khỏe, đặc biệt phần chân và cổ chân luôn được thiết kế vô cùng an toàn nhưng không bị cứng ngắc để đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi tối đa cho người sử dụng, vì vậy thương hiệu Cougar rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Đây là sản phẩm Patin Cougar được bảo hành điện tử qua số điện thoại tới 24 tháng cho tất cả các khách hàng mua trực tiêp hoặc online tại hệ thống các cửa hàng và chi nhánh của Cougar Việt Nam click tại đây(không áp dụng bảo hành 24 tháng khi khách hàng mua tại các cửa hàng hoặc đại lý không trực thuộc chi nhánh của Cougar Việt Nam) 

Các dòng sản phẩm chính được Cougar Việt Nam  cung cấp: Giày trượt Patin các loạiNgoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm ván trượt skate Board, ván trượt penny  các dòng đồ chơi vận động như xe trượt scooter và một số phụ kiện khác. 

Nội dung đang cập nhật ...

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.