Bạn đang xem tại

Động cơ xe điện trẻ em 6V, 12V

Giá bán: 200.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Thương hiệu: Ecoxedien.com
Loại: Phụ kiện
facebook
Đăng ký nhận báo giá
Động cơ (Mô tơ) chính là bộ phận quan trọng của xe điện trẻ em để cho xe hoạt động. Động cơ càng lớn thì xe di chuyển càng nhanh. Đa phần xe oto điện trẻ em thường có loại 1, 2 hay 4 động cơ, phổ biến nhất là loại 2 động cơ. Xe máy điện trẻ em thường có 1 đến 2 động cơ. Xe điện 2 động cơ thường có những ưu điểm hơn so với các dòng 1 động cơ vì với 2 động cơ xe sẽ chạy nhanh và khỏe hơn các dòng 1 động cơ rất nhiều. Lưu ý khi sử dụng để tránh hư hỏng động cơ: + Không nên ngồi quá tải trọng cho phép + không được...

Động cơ (Mô tơ) chính là bộ phận quan trọng của xe điện trẻ em để cho xe hoạt động. Động cơ càng lớn thì xe di chuyển càng nhanh.

Đa phần xe oto điện trẻ em thường có loại 1, 2 hay 4 động cơ, phổ biến nhất là loại 2 động cơ. Xe máy điện trẻ em thường có 1 đến 2 động cơ.

Xe điện 2 động cơ thường có những ưu điểm hơn so với các dòng 1 động cơ vì với 2 động cơ xe sẽ chạy nhanh và khỏe hơn các dòng 1 động cơ rất nhiều.

Lưu ý khi sử dụng để tránh hư hỏng động cơ:

+ Không nên ngồi quá tải trọng cho phép

+ không được kéo đẩy xe khi chưa mở nguồn điện

Lời khuyên khi sử dụng:

+ Đối với trẻ ở độ tuổi 1-3 tuổi thì nên sử dụng loại xe điện 1 động cơ như vậy sẽ an toàn hơn, vì xe sẽ có tốc độ vừa phải cho bé chơi 2 – 3 km/h.

+ Bé lớn hơn thì sử dụng loại 12V hay loại 2 động cơ, 4 động cơ để xe chạy mạnh hơn, bé chơi thích hơn.

Nếu chẳng may xe điện của bé bị hưu hỏng phần động cơ, hãy mang xe đến cửa hàng của chúng tôi hay mua động cơ về tự thay thế để bé có thể tiệp tục chơi xe. 

Lưu ý: Nếu thay thế thì cũng nên lựa chọn loại động cơ có chỉ số V phù hợp để thay thế.

Nội dung đang cập nhật ...